Sunday, November 20, 2016

ชมภาพสุดเรียลของ คุณพ่อกับลูกสาวทั้ง 4 งานนี้เห็นชัดว่าเลี้ยงลูกไม่ใช่เรื่องง่าย             ใคร ๆ ก็อยากอวดรูปลูก ๆ ลงอินสตาแกรมกันทั้งนั้น แต่กว่าจะได้รูปสวยเพอร์เฟคท์สักรูป พ่อแม่คงปวดหัว แต่สำหรับคุณพ่อรายนี้บอกเลยว่า ไม่ต้องถ่ายภาพสวย ๆ เพราะโชว์ชีวิตจริง บอกเลยว่าการเป็นพ่อ ไม่ง่ายนะ !

             แน่นอนว่าเมื่อเราเข้าไปดูรูปในอินสตาแกรม บรรดาพ่อแม่ที่โพสต์รูปลูก ๆ มักจะเป็นด้านสวยงาม แฮปปี้ โดยที่แท้จริงแล้วเบื้องหลังภาพเหล่านั้นคือความจริงที่แสนเหนื่อยของคุณพ่อคุณแม่ ทั้งต้องจับตัวเล็กที่มักจะซน ยิ่งมีลูกหลายคนยิ่งปวดหัว อยากจะถ่ายรูปสวยๆ น่ารักของลูกแชร์ลงโซเชียลบ้างก็เล่นเอาเหงื่อตก ! เอาล่ะ ในเมื่อจับลูกให้อยู่นิ่ง ๆ มันยาก ก็โชว์ความจริงไปเลยสิว่า ชีวิตการเลี้ยงลูกมันเป็นยังไง !             โดยเมื่อวันที่ 20 พฤจิกายน 2559 เว็บไซต์บอร์แพนด้า  ได้เปิดเผยเรื่องราวของ ไซมอน ฮูเปอร์ คุณพ่อของลูกสาว 4 คน ผู้แสนจะมีอารมณ์ขันรายนี้ ไซมอนกล่าวว่า "ถ้ารูปองค์ประกอบเป๊ะ ลูกน่ารัก ทุกอย่างสวยงามในอินสตาแกรมมันทำให้ปวดใจแล้วล่ะก็ทำไมต้องลำบากอีกล่ะ"              นี่จึงเป็นที่มาของการที่ไซมอนแชร์ภาพต่าง ๆ ในการเลี้ยงลูกของเขา ไม่ว่าจะเป็นการห้ามสาว ๆ ตีกันตอนดูทีวี การอาบน้ำกับลูก ซึ่งทั้งวายป่วงและน่ารัก ซึ่งเห็นแล้วต้องบอกเลยว่า นี่สิ โลกของมนุษย์พ่อ ! และเพราะความเรียลที่น่ารักทำให้มีแฟน ๆ ติดตามชีวิตไซมอนกับลูกสาวในนอินสตาแกรมมากถึง เกือบสองแสนคน !


             "ทุกภาพในอินสตาแกรมของผมคือการแสดงให้เห็นว่าการเลี้ยงลูกจริง ๆ  เนี่ย มันเป็นยังไง ในมุมมองพ่อแม่ มันเป็นแบบนี้นะ และแน่นอนว่ามันมีด้านที่สนุกสนานเฮฮาอยู่ในนั้นด้วยครับ" ไซมอน กล่าว


           สำหรับชีวิตของคุณพ่อของลูกสาววัย 9 ขวบ 6 ขวบและคู่แฝดวัย 10 เดือนนั้น แน่นอนว่าพ่อต้องเป็นทุกอย่างให้ลูก ทั้งพ่อครัว คนขับรถ ครูสอนว่ายน้ำ ครูสอนการบ้าน ช่างซ่อมทุกอย่างในโลก ไปจนถึงม้านั่งให้ลูกปีน ! 


             งานนี้ถึงจะเหนื่อยหนักมาก แต่ก็มีความสุขมากเหมือนกัน ใช่ไหมคะคุณพ่อ...
ภาพจาก Instagram father_of_daughters
http://hilight.kapook.com/view/145384

No comments:

Post a Comment