Sunday, November 6, 2016

สะเทือนขวัญ สาวหายตัวนานหลายเดือน รอดชีวิตหลังถูกพบในสภาพสุดช็อก


     


      หญิงสาวและแฟนหนุ่มหายสาบสูญไปเมื่อหลายเดือนก่อน ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจนเจอหญิงสาว เจ้าตัวเปิดเผย ถูกชายโรคจิตจับมาจับขัง มีหลายรายถูกฆ่าตาย


       เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 สำนักข่าวเอ็นบีซี รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองสปาตันเบิร์ก รัฐเซาธ์แคโรไลน่า ได้รับการรายงานจากชาวบ้านว่า ได้ยินเสียงทุบดังมาจากข้างในตู้คอนเทนเนอร์ที่พื้นที่แถวชานเมือง เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ พบว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งอยู่ในสภาพอยู่ล่ามโซ่อยู่ข้างใน จึงรีบช่วยเหลือออกมา สอบถามเบื้องต้นทราบชื่อว่าคือนางสาวคาล่า บราวน์ ซึ่งหายตัวไปพร้อมแฟนหนุ่มเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

  
              คาร์ล่าและชาร์ลี คาร์เวอร์ แฟนหนุ่มของเธอ หายตัวไปเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม เพื่อน ๆ และครอบครัวของทั้งคู่ไม่สามารถติดต่อพวกเขาได้ แม่ของชาร์ลีแปลกใจมากเพราะลูกชายไม่เคยหายไปโดยที่ขาดการติดต่อ จนกระทั่งหายวันผ่านไป เธอร้อนใจมากจึงเดินทางไปอพาร์ตเมนท์ที่คาล่ากับชารืลีอาศัยอยู่ เธอเคาะประตูแต่ไม่มีเสียงตอบรับ เมื่อเปิดเข้าไปจึงพบว่าห้องว่างเปล่า และสภาพน่าจะไม่มีใครอยู่มาหลายวัน นอกจากนี้ เธอยังพบเจ้าโรมีโอ สนัขพันธ์ปอมเมอเรเนียนถูกปล่อยทิ้งให้หิวโหย และสำหรับเรื่องนี้ แม่ของคาร์ล่าประหลาดใจมาก เพราะลูกสาวของเธอเป็นคนรักหมา และไม่มีทางทิ้งหมาไว้ให้อดตายแน่ ๆ

  
             จากการสอบถาม คาร์ล่าเล่าว่า เธอและแฟนหนุ่มถูกจับตัวมาขังเธอไม่รู้ว่าชะตากรรมแฟนหนุ่มของเธอเป็นอย่างไรบ้าง เธอถูกขังอยู่นานกว่าสองเดือน และยังกล่าวอีกว่า มีคน 4 คนถูกฆ่าตายและถูกฝังไว้ที่ไหนสักแห่งในบริเวณไม่ไกลกับที่เธอถูกจับมา

  
              นอกจากนี้ยังพบว่า ชายที่จับตัวเธอไปคือ นายท็อดด์ โคห์ลเลปป์ ผู้เคยมีคดีล่วงละเมิดทางเพศและลักพาตัวมาก่อนหน้านี้ จากการสืบค้นบ้านของนายโคห์ลเลปป์ เจ้าหน้าที่พบรถยนต์ของชาร์ลี แฟนหนุ่มของคาล่าในบริเวณที่ดินของเขา และสำหรับศพที่คาล่ากล่าวถึงนั้น ในขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่พบ แต่กำลังอยู่ช่วงระดมเร่งค้นหาอย่างเร็วที่สุด


http://hilight.kapook.com/view/144595

No comments:

Post a Comment