Sunday, April 10, 2016

แม่-ลูกชายพรากกันแต่เกิด หวนพบกันใหม่ในฐานะคนรัก พร้อมวางแผนแต่งงาน-มีลูก !

 


         เรื่องแบบนี้มีจริง คู่แม่กับลูกชายแท้ ๆ มีอันพรากจากกันไป 30 ปีตั้งแต่ลูกแรกคลอด จู่ ๆ ได้หวนพบกันใหม่ ต่างดึงดูดถูกใจกันแบบคนรัก คบหากันเป็นเรื่องราว ร่วมหลับนอนด้วยกัน ล่าสุดวางแผนจะแต่งงาน-มีลูก

         เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2559 เว็บไซต์เมโทร รายงานข่าวชวนอึ้งจากประเทศอังกฤษ เมื่อคู่แม่ลูกที่พรากจากกันร่วม 3 ทศวรรษ ได้หวนมาพบกัน แต่กลับมาพร้อมฐานะใหม่ไม่ใช่แม่-ลูก แต่เป็นคู่รักกัน !

         นางคิม เวสต์ อายุ 51 ปี ได้คลอดทารกเพศชายเมื่อกว่า 30 ปีที่แล้ว แต่เมื่อทารกน้อยอายุเพียง 1 สัปดาห์ เธอก็ถูกบีบให้ต้องมอบเขาให้คนอื่นอุปการะ และไม่เคยได้ยินข่าวคราวใด ๆ เกี่ยวกับลูกอีกเลย จนกระทั่งเมื่อปี 2556 เธอก็ได้รับจดหมายจาก เบน ฟอร์ด ลูกชายที่จากกันไปซึ่งไปอาศัยอยู่ที่อเมริกา หลังจากนั้นทั้งคู่ได้มีการส่งข้อความโต้ตอบและโทรศัพท์หากันเป็นระยะ จนได้นัดพบกันในที่สุด

         นางคิม เผยว่า เธอรู้สึกดึงดูดกับลูกชายอย่างประหลาด มันไม่ใช่ความรู้สึกแบบที่แม่มีให้กับลูกชาย และเริ่มฝันถึงเขาอย่างวาบหวาม ขณะที่ฝ่ายลูกชายก็รู้สึกไม่ต่างกัน เบนซึ่งปัจจุบันอายุ 32 ปี เผยว่า เขารู้สึกกับแม่ตัวเองอย่างประหลาด ทั้ง ๆ ที่มีภรรยาที่แต่งงานกันแล้วอยู่ที่โคโรลาโด จนในที่สุด เบนก็ทนเก็บความรู้สึกนี้อีกไม่ไหว ตัดสินใจเลิกกับภรรยา และย้ายมาอังกฤษ เพื่อใช้ชีวิตกับแม่แท้ ๆ ของตัวเอง...ในฐานะคนรัก

         ทั้งคู่ยังให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์เดอะนิวเดย์ ของอังกฤษด้วยว่า ความสัมพันธ์ของพวกเขาตอนนี้แฮปปี้มาก ส่วนเรื่องชีวิตเซ็กส์ก็แสนจะมหัศจรรย์ และตอนนี้กำลังวางแผนที่จะแต่งงานและมีลูกด้วยกัน

         ขณะ นางคิม เวสต์ ยังบอกอย่างหนักแน่นว่า ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเบนไม่ใช่ incest หรือความสัมพันธ์ลึกซึ้งในหมู่พี่น้องเครือญาติ แต่มันเป็นความสัมพันธ์แบบ GSD หรือ เจเนติก เซ็กชวล แอคแทรคชั่น (Genetic Sexual Attraction) ในตอนนี้พวกเธอกับเบนก็มีแผนจะย้ายไปอยู่ที่มิชิแกน ในสหรัฐฯ ซึ่งมีเครือข่ายกลุ่มชาว GSD ที่พร้อมจะให้การต้อนรับสนับสนุนพวกเธออยู่ ส่วนในประเทศอังกฤษนั้น การมีสัมพันธ์ทางเพศกับพ่อแม่ ลูก พี่น้อง หลาน ลุงหรือป้า ถือเป็นความสัมพันธ์ต้องห้าม และมีความผิดตามกฎหมาย 

         ทั้งนี้ ความสัมพันธ์แบบ GSD เป็นความสัมพันธ์ลึกซึ้งที่มีความดึงดูดทางเพศเกิดขึ้นระหว่างคนที่มีความ สัมพันธ์เกี่ยวข้องใกล้ชิดกันทางพันธุกรรม อาทิ พ่อแม่กับลูก พี่น้อง หลาน อันจะเกิดขึ้นเมื่อได้พบกันครั้งแรกในตอนที่โตแล้ว ศัพท์นี้ถูกบัญญัติขึ้นเมื่อช่วงปี ค.ศ.1980 ในสหรัฐอเมริกา โดยกรณีที่พบเห็นส่วนใหญ่ มักอยู่ในรูปแบบของพ่อกับลูกสาว ซึ่งมักถูกจัดให้อยู่ในข่ายการทารุณกรรมเสมอ

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @thenewdayuk
http://hilight.kapook.com/view/135324

No comments:

Post a Comment