Monday, September 26, 2016

สาวแอบสยอง เจอชายอุ้มตุ๊กตาเด็กขึ้นเครื่องบิน ตั้งชื่อ-จองที่นั่งให้เสร็จสรรพ
          สาวแอบสยอง หลังเจอชายอุ้มตุ๊กตาเด็กขึ้นเครื่องบิน จองที่นั่ง-ตั้งชื่อให้ตุ๊กตาเสร็จสรรพ แถมเธอยังต้องนั่งใกล้ตุ๊กตาตัวนี้โดยบังเอิญถึง 2 ครั้ง

          นับเป็นการเดินทางสุดพิเศษที่สาวคนนี้คงจะไม่ลืมง่าย ๆ หลังจากที่เธอต้องพบกับความหลอนเบา ๆ เมื่อต้องนั่งอยู่ข้างตุ๊กตาเด็กน้อยที่ชายคนหนึ่งนำขึ้นเครื่องบินมาด้วย พร้อมจองที่นั่งให้เสร็จสรรพ แถมยังต้องขนลุกหนักขึ้นไปอีกเมื่อพบว่าเธอต้องทนรับความสยองเช่นนี้อีกครั้ง เมื่อโชคชะตาบังเอิญส่งเธอมานั่งร่วมกับตุ๊กตาตัวนี้อีกครั้ง !

          โดยเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2559 เว็บไซต์เดอะซัน เผยรายงานที่ ซาร่า โนวิค ได้นำมาระบายผ่านทวิตเตอร์ของเธอเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังจากที่เธอจองเครื่องบินเพื่อเดินทางจากเมืองซินซินแนติ รัฐโอไฮโอ สหรัฐฯ ไปยังนครนิวยอร์ก โดยเธอบอกว่า ข่าวดีคือไม่มีใครนั่งที่เบาะกลางข้าง ๆ เธอ แต่ข่าวร้ายคือ ตุ๊กตาเด็กสุดสะพรึงที่ชายผู้นั่งข้างหน้าต่างนำมาด้วย นั่งอยู่ข้างเธอซาร่ายังเปิดเผยเรื่องประหลาดอีกด้วยว่า ตุ๊กตาตัวนี้ไม่เพียงแต่จะมีชื่อเป็นของตัวเอง แต่เจ้าของมันยังจองเก้าอี้ให้มันโดยเฉพาะด้วย ทำเอาพนักงานต้อนรับบนเครื่องถึงกับวุ่นวายในการเดินหาสาวน้อยชื่อ บาร์บาร่า ก่อนจะพบว่าแท้ที่จริงแล้ว บาร์บาร่าที่ว่าก็คือตุ๊กตาตัวนี้

          อย่างไรก็ตามความสยองยังไม่หยุดเท่านั้น เพราะหลังจากที่เครื่องเดินทางมาถึงจุดหมายแรกเพื่อพักเครื่อง เธออุตส่าห์โล่งใจว่าคงไม่ต้องพบกับตุ๊กตาตัวนี้อีกแล้ว แต่ในอีก 2 ชั่วโมงให้หลังเมื่อถึงเวลาที่ต้องเดินทางต่อ เธอก็ยังคงต้องพบกับตุ๊กตาบาร์บาร่าในเครื่องบินอยู่ดี 

          เมื่อได้เจอเช่นนี้เธอถึงกับอดเล่นมุกกับตัวเองไม่ได้ว่า "ยังดีที่บาร์บาร่าเป็นเด็กดีมาก ล้อเล่นน่ะ...มันสยองมากเลย"

 

          อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมาข้อความของเธอได้ถูกแชร์ออกไป โดยมีผู้เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยหนึ่งในนั้นยังแอบถามซาร่าด้วยว่า ผู้ชายที่พาตุ๊กตามาเดินทางมาจากไทยหรือไม่ บางทีมันอาจเป็นตุ๊กตาลูกเทพของเขา ที่เชื่อว่านำโชคดีมาสู่เจ้าของ ในขณะที่ยังมีผู้คาดเดาไปหลากหลาย ว่าตุ๊กตาตัวนี้อาจทำให้เขานึกถึงลูกของตัวเองก็เป็นได้

http://hilight.kapook.com/view/142580

No comments:

Post a Comment